VỀ CHÚNG TÔI

HÀ ĐÔ NPM

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN HÀ ĐÔ.

Tiền thân là: Công ty TNHH MTV Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô (HaDo PM) chính thức thành lập ngày 02/07/2012, trở thành một trong 16 đơn vị thành viên của Tập đoàn Hà Đô.

Suốt hành trình xây dựng và phát triển, Hà Đô NPM tự hào tạo được những dấu ấn riêng trong ngành. Những dự án quản lý bất động sản mang thương hiệu Hà Đô vinh dự được Quý Đối tác và Khách hàng đánh giá cao, góp phần nâng tầm đẳng cấp các công trình lớn cũng như nâng cao chất lượng sống cho từng tổ ấm Việt.

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa và nâng cao dịch vụ, ngày càng đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia cấp cao, nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp, những kỹ sư trưởng hàng đầu trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên trí thức, năng động của Hà Đô luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ.

Hà Đô NPM xác định cán bộ công nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động. Hà Đô NPM luôn tạo điền kiện tốt nhất để mọi nhân viên phát triển tài năng, đem lại cuộc sống ổn định về cả vật chất lẫn tinh thần cho nhân viên.

Với khách hàng: Bằng khẩu hiệu “Khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng những mong muốn đó của khách hàng. NPM luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm, những ước mơ về cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng.

Với cán bộ nhân viên: Với triết lý “bản chất cạnh tranh là cạnh tranh con người” CBCNV là tài sản quý giá nhất của NPM. Chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc gắn bó, đoàn kết và kỷ luật, tôn trọng nguyên tắc: tư duy khoa học, hành động thực tiễn, triệt để tiết kiệm và sáng tạo trong công việc. NPM đã tạo nên nguồn lực mạnh mẽ giúp tập đoàn phát triển không ngừng nghỉ

Với các đối tác: Bằng năng lực tài chính và kinh nghiệm thực tiễn chúng tôi luôn mang đến cho đối tác môi trường tin cậy để cùng phát triển, lớn mạnh và chia sẻ

Với cộng đồng: Là Công ty có truyền thống gắn liền lợi ích kinh tế và lợi ích xã hội, NPM luôn đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao đối với xã hội

Là một thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Hà Đô, NPM định hướng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng và mang tới các giải pháp chuyên nghiệp, hiệu quả trong công tác quản lý vận hành, khẳng định vị thế hàng đầu

Quét mã hoặc tải tại đây

tap the CBNV

Văn phòng Hà Đô NPM

VP Mienbac 2

50 +

DỰ ÁN TOÀN QUỐC

2,000 +

DỰ ÁN MÔI GIỚI THÀNH CÔNG

10,000 +

CHÌA KHÓA CĂN HỘ

9,660

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG