Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám Đốc

Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng Giám Đốc

Nhằm kiện toàn bộ máy và mở rộng hoạt động kinh doanh, HĐQT Công ty Cổ phần QL và KD BĐS Hà Đô đã ký Quyết định số 10/QĐ-HĐQT tiếp nhận và bổ nhiệm Ông Bùi Trọng Hùng, Thạc sĩ QTKD, Cử nhân Kinh tế giữ chức Tổng Giám đốc Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty, ông Vũ Trung Quyết, Chủ tịch HĐQT chúc mừng ông Hùng đã được HĐQT tin tưởng bổ nhiệm giữ chức Tổng Giám đốc Công ty kể từ tháng 6/2024.

Chủ tịch cho biết, yêu cầu nhiệm vụ của công ty là kịp thời củng cố kiện toàn bộ máy, ổn định nhân sự giữ được các dự án hiện có và tập trung phát triển dịch vụ gia tăng, tiếp thị tìm kiếm dự án QLVH để có việc làm, tăng thu nhập CBCNV, mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty.

Theo Kế hoạch năm 2024, công ty đặt mục tiêu Doanh thu đạt 53 tỷ đồng, tiếp tục duy trì các dự án hiện có và hướng mục tiêu đấu thầu thành công ít nhất một dự án.

Ông Bùi Trọng Hùng được đánh giá là người có am hiểu rất sâu sắc, nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực QLVH, từng giữ các chức vụ quản lý cấp cao ở các công ty QLVH tòa nhà trước đây. Trước Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty, Ông Bùi Trọng Hùng cam kết sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, tâm huyết, trách nhiệm để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được HĐQT giao.

Ông Vũ Trung Quyết – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho ông Bùi Trọng Hùng – Tổng Giám đốc,  Ông Phạm Hùng Sơn- TV HĐQT (ngoài cùng bên phải) và ông Đào Hữu Tùng-TV HĐQT (ngoài cùng bên trái)

Kế thừa thương hiệu Hà Đô trải qua 33 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu ấn tượng, Cổ phần QL và KD BĐS Hà Đô đã và đang duy trì hoạt động kinh doanh hiệu quả, kiến tạo cho khách hàng những sản phẩm tốt lành với dịch vụ QLVH chất lượng uy tín, đội ngũ tâm huyết yêu nghề, thực hiện tốt các nghĩa vụ ngân sách với nhà nước, đồng thời tạo ra việc làm cho hàng trăm lao động, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương cũng như cho đất nước.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tạ Thu

Ảnh: Trang Nhung

Add a Comment